Scholarship Application

GIỚI THIỆU VỀ SJI QUỐC TẾ

Trường St. Joseph’s International là một trường giáo dục phi lợi nhuận với nền tảng học viện Công giáo Lasallian. Trường cung cấp một trải nghiệm giáo dục toàn diện, định hướng giá trị thực và quốc tế cho một nhóm sinh viên đa dạng của hơn 40 quốc tịch tại Singapore. Cộng đồng trường SJI chúng tôi chào đón học sinh, giáo viên, phụ huynh, bạn bè và những người ủng hộ thuộc mọi tín ngưỡng và nền tảng văn hóa đa dạng.

SJI International được thành lập vào năm 2007. Trường là công sức của một nhóm cựu sinh viên của Học viện St. Joseph (SJI) – một trong những trường lâu đời nhất và được kính trọng nhất của Singapore. SJI đã được chú ý trong những năm qua nhờ khả năng phát triển các nhà lãnh đạo của xã hội Singapore, bao gồm các thành viên của chính phủ hiện tại, doanh nghiệp, học viện, nhà thờ và cộng đồng. Được hưởng lợi rất nhiều từ việc học tập của chính họ tại SJI, những cựu học sinh này đã tìm cách mang đến cho trẻ em Singapore và trẻ em nước ngoài một trải nghiệm thay đổi cuộc sống tương tự.
SJI International được giám sát bởi một Hội đồng Quản trị, bao gồm các cựu sinh viên SJI và Người bảo trợ của trường là giáo hữu Josephian Dr Tony Tan, cựu Tổng thống Cộng hòa Singapore.

Ngày nay, trường trung học quốc tế SJI là một trong ba trường duy nhất ở Singapore có giấy phép giáo dục cho cả học sinh Singapore và học sinh quốc tế; và giữ một danh tiếng xuất sắc về chất lượng giáo dục.

Dựa trên những thông lệ tốt nhất của các trường quốc tế hàng đầu trên thế giới, cũng như đặc tính của mạng lưới các trường Lasallian toàn cầu, trường trung học SJI cung cấp một chương trình học tập nghiêm ngặt đồng thời phát triển học sinh của chúng tôi trở thành những công dân toàn cầu biết suy nghĩ và biết quan tâm, những người đang ở mức cao nhất, đồng thời bám rễ chắc chắn vào cộng đồng của họ, chia sẻ các giá trị chung và có nhận thức tâm linh chân chính.
Là một Trường Công giáo Lasallian, chúng tôi tin rằng giáo dục tính cách nằm ở trung tâm của những gì chúng tôi làm. Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp trẻ em trở thành những người chính trực và biết quan tâm đến người khác và thế giới mà chúng ta đang sống.

Nhóm 198 học sinh trung học năm 2022 đạt điểm trung bình IB là 39; cao hơn đáng kể so với mức trung bình của thế giới là 30,91. Các cựu học sinh tốt nghiệp SJI International trước đây từng nhận được nhiều học bổng bao gồm học bổng danh giá khen thưởng xuyên quốc gia PSC (PSC tức Ủy ban Dịch vụ Công cộng), nhiều người đã được nhận vào các trường đại học quốc tế hàng đầu như Đại học Harvard, Đại học Stanford, MIT và Đại học Yale ở Hoa Kỳ, cũng như Đại học Cambridge và Đại học Oxford ở Anh. Sinh viên tốt nghiệp quyết định tiếp tục học tại Singapore đã thành công được nhận vào một số chương trình học cạnh tranh nhất ở Singapore bao gồm Nha khoa, Luật và Y khoa tại Đại học Quốc gia Singapore (NUS).

SJII QUA CÁC CON SỐ ẤN TƯỢNG

Là một trường học ở dòng Lasallian, SJI International cố gắng mang lại sự giáo dục cho tất cả mọi người, đặc biệt là những người thiếu điều kiện nhất. Chương trình Học bổng Quốc tế SJI ban đầu được thành lập để thu hút những sinh viên xuất sắc, bất kể nền tảng và nó đã đóng một vai trò quan trọng trong việc cho phép SJI International trở thành một trường học được công nhận rộng rãi nhờ kết quả học tập xuất sắc trong một chương trình rất toàn diện.\

 • 2007 là Năm SJI International cung cấp học bổng đầu tiên
 • Hơn 290 học sinh được hưởng học bổng quốc tế SJI (từ 2007 đến 2023)
 • Hơn 26 triệu USD được trao trong các học bổng giá trị
 • 28 học bổng đã được xét trao vào năm 2023
 • 22 học sinh địa phương (Công dân Singapore/Thường trú nhân) được trao vào năm 2023
 • 41,9 là số Điểm IB (Tú tài quốc tế) trung bình tích lũy dành cho học sinh nhận học bổng (2009-2022)
 • 16 là số các học sinh nhận học bổng đã đạt được số điểm hoàn hảo là 45 điểm
ĐẠO ĐỨC HỌC ĐƯỜNG: SỰ KHÁC BIỆT CỦA LASALLIAN

Ngoài việc trường chuẩn bị cho các Học sinh của chúng tôi học tập tốt cho các kỳ thi Chương trình Văn bằng Tú tài Quốc tế (IB), học sinh sẽ nhận được một nền giáo dục toàn diện rộng lớn hơn với các cơ hội để họ khám phá sở thích và tài năng của mình trong một cộng đồng quan tâm, tôn trọng và hòa nhập với sự nhấn mạnh vào sự phát triển tính cách và khả năng lãnh đạo. Là một trường Lasallian, các học sinh của chúng tôi học cách có niềm tin, bất kể truyền thống đức tin của họ có thể là gì, để tin vào bản thân và người khác. Các học sinh của chúng tôi thể hiện đức tin của mình bằng cách tích cực thể hiện sự quan tâm đối với những người kém may mắn trong xã hội của chúng ta, thể hiện sứ mệnh của trường là ‘tạo điều kiện cho học sinh học cách học và học cách sống như những người Lasallian luôn vì những người khác.’

TRÌNH ĐỘ ĐƯỢC TÔN TRỌNG QUỐC TẾ

Chương trình Văn bằng Tú Tài quốc tế IB hai năm SJI International cung cấp là một bằng cấp đầy thách thức, bổ ích và được đánh giá cao nhất về mặt học thuật, được các trường đại học tốt nhất  trên toàn thế giới công nhận.

Học sinh Chương trình Văn bằng IB được đánh giá cao về tiêu chuẩn học tập, ngoài ra, tham gia chương trình học IB giúp học sinh trở thành những người có tư duy phản biện, cởi mở, kiên cường và phản xạ cũng như hiểu biết nhiều hơn về thế giới rộng lớn hơn.

Để đạt được Văn bằng IB, tất cả học sinh học sáu môn học: ba môn ở Trình độ cao (HL – Higher Level) và ba môn ở Trình độ Tiêu chuẩn (SL – Standard Level) từ 6 thể loại hạng mục; 2 Ngôn ngữ (2 Languages), Toán học (Maths), Khoa học (Sciences), Nhân văn (Humanities) và Nghệ thuật (Arts). Ngoài ra, học sinh còn học viết Bài luận Mở rộng và phải theo học khóa học tư duy phản biện mang tên Lý thuyết Kiến thức. Chúng tôi cũng khuyến khích học sinh học tập chăm chỉ và tham gia vào các hoạt động của trường và cộng đồng thông qua yếu tố bắt buộc của chương trình là Sáng tạo, Hoạt động, Phục vụ (CAS – Creativity, Activity, Service).

GIÁO VIÊN HỖ TRỢ VÀ NUÔI DƯỠNG

Đội ngũ giảng dạy của chúng tôi không chỉ là những nhà giáo dục có trình độ cao và đam mê, họ còn luôn nuôi dưỡng và quan tâm. Họ dành thời gian để tìm hiểu các Học giả của chúng tôi với tư cách cá nhân. Họ áp dụng phương pháp học tập tích cực và lấy trẻ làm trung tâm để hỗ trợ các Học giả của chúng tôi mọi thứ họ cần hiểu và phát huy hết tiềm năng của họ.

MÔ HÌNH CHƯƠNG TRÌNH BẰNG CẤP TÚ TÀI QUỐC TẾ IB

Yêu cầu chương trình văn bằng IB

Trong suốt chương trình hai năm sau năm nền tảng (lớp 10), học sinh học sáu môn học được chọn từ sáu nhóm môn học:

* Ba môn học được học ở bậc Cao hơn (HL)

* Ba môn học được học ở cấp độ tiêu chuẩn (SL)

* Cộng với ba yêu cầu cốt lõi:
– Tiểu luận mở rộng (EE)
– Lý thuyết về kiến ​​thức (TOK)
– Sáng tạo, Hoạt động, Dịch vụ (CAS)

Lý thuyết về kiến ​​thức (TOK – Theory of Knowledge): tạo cơ hội cho học sinh suy ngẫm về bản chất, phạm vi và giới hạn của kiến ​​thức và quá trình nhận biết. Trọng tâm chính của TOK không phải là học sinh tiếp thu kiến ​​thức mới mà là giúp học sinh suy ngẫm và đưa ra quan điểm về những gì họ đã biết.

Tiểu luận mở rộng (EE – Extended Essay): nhằm mục đích thúc đẩy các kỹ năng viết và nghiên cứu cấp cao, khám phá trí tuệ và sáng tạo trong khi thu hút học sinh vào nghiên cứu cá nhân. Điều này dẫn đến một phần chính của văn bản được trình bày chính thức, có cấu trúc lên tới 4.000 từ.

Sáng tạo, Hoạt động, Dịch vụ (CAS – Creativity, Activity, Service): học sinh tham gia tăng cường phát triển cá nhân và giữa các cá nhân thông qua học tập kinh nghiệm thực tế. Học sinh sẽ được lựa chọn từ một loạt các hoạt động CAS và thậm chí bắt đầu các hoạt động CAS của riêng mình với sự tư vấn của giáo viên.

HỌC TẬP PHỤNG SỰ

Là một tổ chức của Lasallian, Service Learning đóng vai trò trung tâm trong việc xác định chúng tôi là ai và chúng tôi muốn học sinh của mình trở thành người như thế nào. SJI International cố gắng nuôi dưỡng sự cởi mở của những học sinh có trái tim, những người có ý thức mạnh mẽ về mục đích, thuộc về và trách nhiệm xã hội.

Tất cả học sinh Trung học đều tham gia vào các hoạt động phục vụ trực tiếp thường xuyên từ Lớp 7 đến Lớp 12. Các dự án phục vụ trong vườn trường, bếp ăn… được giám sát bởi các gia sư hoặc lãnh đạo dịch vụ. Và khi học sinh lên Trung học cấp 3, các em có nhiều tiếng nói và lựa chọn hơn trong các dự án mà các em tham gia nhưng được khuyến khích tích cực tham gia vào từng giai đoạn của dịch vụ học tập (điều tra, chuẩn bị, hành động, phản ánh và minh họa) ở tất cả các cấp lớp.

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP QUỐC TẾ

Đội ngũ giảng dạy của chúng tôi không chỉ là những nhà giáo dục quốc tế có trình độ cao và đam mê, luôn nuôi dưỡng và quan tâm, hỗ trợ các Học giả của chúng tôi mọi thứ họ cần hiểu để phát huy hết tiềm năng của họ

Yêu cầu

Học bổng cho học sinh nước ngoài

Học bổng theo cách tuyển chọn qua bài thi và dựa trên thành tích đạt được khi làm bài sẽ trao cho tối đa 6 học sinh từ khắp châu Á cho IB 2 năm hoặc 3 NĂM từ Khóa dự bị lớp 10 và lên thẳng chương trình Tú Tài Quốc tế IB 2 năm

Học bổng bao gồm:

Điều kiện

 

Yêu cầu về thu nhập

Hạn mức học bổng 100% (Cấp 1)

GHI – Tổng thu nhập hộ gia đình: KHÔNG QUÁ 52,800 SGD (khoảng 900 triệu VNĐ/năm)

GPCI – Tổng thu nhập bình quân đầu người: KHÔNG QUÁ 9,000 SGD (khoảng 155 triệu VNĐ)

Kì thi kiểm tra năng lực thực tế 

Vòng 1: Sơ khảo. Kiểm tra trực tuyến (1 giờ)

Vòng 2: Bài kiểm tra học bổng sẽ bao gồm Bài kiểm tra Toán (1 giờ), Bài kiểm tra Tiếng Anh (1 giờ), Bài kiểm tra Nền tảng CEM về tư duy, lý luận trong ngôn ngữ và các tình huống (1 giờ) và phỏng vấn tuỳ chọn OPT.

Các phẩm chất phi học thuật cần có

Những sinh viên xuất sắc được Ủy ban Học bổng coi là có:

 • Chất lượng tâm trí tuyệt vời
 • Sự chủ động tham gia các hoạt động phi học thuật
 • Phẩm chất cá nhân tích cực
 • Khả năng giao tiếp vượt trội

Tài liệu cần thiết cho Đơn xin học bổng

Học sinh sẽ cần các tài liệu/ảnh sau ở định dạng JPEG hoặc PDF, trong các tệp riêng lẻ, sẵn sàng để tải lên:

1) Ảnh hộ chiếu của học sinh được chụp trong vòng sáu tháng tính đến ngày nộp đơn (chỉ định dạng JPEG và nhấp vào đây để xem hướng dẫn về ảnh)
2) Giấy khai sinh của học sinh (bản gốc bản dịch Giấy khai sinh có công chứng chính thức không phải bằng tiếng Anh)
3) Hộ chiếu của học sinh (chỉ trang ảnh)
4) Học bạ 3 năm gần nhất của học sinh tính đến ngày nộp đơn (báo cáo cả năm học, ví dụ: Báo cáo học kỳ, Báo cáo tiến, Báo cáo giữa năm, Báo cáo cuối kỳ)
5) Bất kỳ tài liệu hỗ trợ nào liên quan đến Các kì thi học thuật được thực hiện trong vòng 2 năm tính đến ngày nộp đơn (như IETLS) và/hoặc báo cáo Hạnh kiểm (nếu có)
6) Một xác nhận học sinh từ Hiệu trưởng hoặc Giáo viên Chính thức hiện tại của người nộp đơn (được in trên Tiêu đề thư chính thức của Nhà trường, có Dấu của Nhà trường và chữ ký của Hiệu trưởng hoặc Giáo viên Chính thức trên đó)
7) Bài luận cá nhân của người nộp đơn
Bạn cũng sẽ cần cung cấp thông tin liên quan đến các thông tin sau:
8) Lịch sử của hai (2) trường hiện tại và trước đó đã theo học (nếu có)
9) Chi tiết về sự tham gia ngoại khóa/ngoài học thuật (trong và ngoài trường học)
Các tài liệu bổ sung việc xin học bổng nếu có
10) Báo cáo thu nhập/thuế của tất cả những người trưởng thành đang đi làm trong Hộ gia đình

LƯU Ý:

 • Học sinh sẽ không thể gửi đơn đăng ký nếu bất kỳ thông tin hoặc tài liệu nào không đầy đủ và bạn sẽ không thể lưu hoặc quay lại đơn đăng ký sau khi gửi.
 • Học sinh và phụ huynh chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của các tài liệu cung cấp
 • Việc cung cấp sai thông tin, không hoàn tất nghĩa vụ học tập và mức độ hạnh kiểm yêu cầu của trường SJI International sau khi đã nhận học bổng sẽ dẫn tới việc chấm dứt học bổng cho kì kế tiếp và yêu cầu bồi hoàn toàn bộ giá trị học bổng đã nhận trước khi chấm dứt cung cấp học bổng vì không đáp ứng yêu cầu của trường